Thêu vi tính quận Phú Nhuận

Thêu vi tính quận Phú Nhuận

Phú Nhuận của TP Hồ Chí Minh là một quận của TP Hồ Chí Minh. Cũng giống như các quận khác của TP, quận Phú Nhuận là khu vực có kinh tế phát triển bền vững, với nhiều ngành kinh tế khác nhau. Và nhắc đến lĩnh vực thêu vi tính tại TP Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến thêu vi tính quận Phú Nhuận.

Thêu vi tính là hình thức thêu sử dụng đến máy móc. Máy thêu hoạt động theo một chương trình được cài đặt và thiết kế bởi người thiết kế. Vì đặt tính hoạt động thông minh nên cùng một lúc, máy có thể thêu nhiều mẫu và chính xác gần như tuyệt đối. Là một bước tiến vượt bật trong lĩnh vực may mặc… Máy thêu tự động – thêu vi tính nhập vào Việt Nam từ năm 1990, tuy được gọi nôm na là ‘thêu vi tính‘ song khi đó còn chưa có các mẫu thiết kế kèm theo. Các mẫu thêu phần lớn là do khách hàng cung cấp, cùng với đĩa mềm dữ liệu hay punching tape (băng đục lỗ nhị phân) đi kèm. Sau đó, các hãng lớn Tajima, Barudan mới giới thiệu các hệ thống thiết kế của họ tại Việt Nam. Ngay từ những ngày mới du nhập vào Việt Nam, thêu vi tính chỉ tập trung ở một số khu vực nhỏ, và chưa phổ biến, Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, thêu vi tính được biết đến rộng rãi và phổ biến hơn. Hiện nay, thêu vi tính phổ biến ở khu vực miền Trung và miền Nam. Đặc biệt phải kể đến đó là khu vực TP Hồ Chí Minh. Hầu hết các quận của TP Hồ Chí Minh đều có các xưởng thêu vi tính lớn nhỏ, với các mặt hàng thêu đa dạng về chủng loại và mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến thêu vi tính quận Phú Nhuận.

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì là cửa ngõ ra vào, nên đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển lĩnh vực thêu vi tính. Thêu vi tính phát triển ở hầu hết các khu vực của TP Hồ Chí Minh, việc giao thương giữa các quận trong thành phố là thường xuyên cũng như là lợi thế để thêu vi tính tại đây có thể phát triển đồng đều trên thị trường. Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý thuận lợi, là cửa ngõ ra vào nên mọi hoạt động giao thương sẽ đều qua quận Phú Nhuận. Mặt hàng thêu vi tính thường khá đa dạng: từ quần áo, balo, túi xách, giày, mũ, tranh thêu…

  • Các xưởng thêu ở quận Phú Nhuận sử dụng các loại máy móc hiện đại, công nghệ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Sản phẩm thêu đa dạng, chất lượng họa tiết đẹp và bắt mắt
  • Giá thành hợp lý, nhận các đơn hàng số lượng lớn nhỏ khác nhau…

Đến với TP Hồ Chí Minh, quý khách không chỉ được tham quan các địa danh nổi tiếng, trải nghiệm cuộc sống của đất Sài Thành, thưởng thức những món ăn  ngon nổi tiếng, mà còn có cơ hội để sở hữu những sản phẩm từ thêu vi tính đẹp mắt và chất lượng. Hãy đến với thêu vi tính quận Phú Nhuận để được tư vấn và hỗ trợ.