Thêu vi tính quận 11

Thêu vi tính quận 11

Thêu vi tính là một lĩnh vự đã và đang được biết đến một cách khá phổ biến. Những mặt hàng từ thêu vi tính luôn chiếm một số lượng lớn trên thị trường. Nhu cầu của khách hàng cũng tăng theo đó. Đối với các thị trường miền Nam, không thể không kể đến thêu vi tính quận 11.

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ…cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác. Những đặc điểm của quận 11 tạo nhiều lợi thế lớn cho thị trường thêu vi tính phát triển. Là nơi tập trung nhiều khu di tích nổi tiếng nên cũng là nơi có nhiều khách du lịch ghé thăm. Chính vì vậy sẽ tạo cơ hội để quảng bá những sản phẩm từ thêu vi tính.

Trước đây khi thêu vi tính chưa phát triển mạnh, khu vực phân bố còn nhỏ lẻ, khi có nhu cầu về sản phẩm thêu vi tính, khách phải đặt hàng từ xa. Tuy nhiên, hiện nay thêu vi tính đã phát triển, việc tìm được cơ sở thêu vi tính uy tín để đặt hàng không còn là khó khăn. Quý khách có thể đến tận nơi để xem hàng, lựa chọn những mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất. Việc vận chuyển cũng không gặp nhiều khó khăn bởi các xưởng thêu vi tính đều có dịch vụ chuyển hàng đến tận tay khách, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Thêu vi tính quận 11 cùng với các cơ sở thêu vi tính khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng:

  • Khu vực có các xưởng thêu vi tính với công nghệ hiện đại, các loại máy móc tiên tiến được vận hành theo công nghệ Nhật Bản, máy móc phù hợp với nhiều loại mặt hàng thêu vi tính khác nhau.
  • Xưởng thêu cung cấp các sản phẩm thêu đa dạng về chủng loại: quần áo, túi xách, balo, giày vải, tranh thêu, mũ…; đa dạng về mẫu mã, các hình thức thêu khác nhau, không ngừng cải tiến và cập nhật các mẫu họa tiết mới và đpẹ để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng.
  • Xưởng thêu sản xuất với số lượng lớn trong thời gian đảm bảo, nhằm cung cấp nguồn hàng đủ cho thị trường.
  • Giá thành sản phẩm đảm bảo, đặc biệt với số lượng lớn thì giá thành càng giảm mà chất lượng vẫn đảm bảo.
  • Xưởng thêu không chỉ cung cấp các sản phẩm thêu cho đối tượng khách hàng trong khu vực quận 11 mà thậm chí còn cung cấp hàng cho các khách hàng muốn đặt hàng ở địa chỉ xa, hay xuất khẩu ra nước ngoài. Giao hàng tận nơi và đảm bảo chất lượng hàng đến tận tay khách hàng.

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang phân vân về tìm một địa chỉ thêu vi tính uy tín, hãy đến với các cơ sở của thêu vi tính quận 11 để có cơ hội lựa chọn những sản phẩm thêu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Xưởng thêu sẵn sang phục vụ quý khách với các đơn hàng số lượng lớn nhỏ khác nhau.