Thêu khăn tay

Thêu khăn tay

Bạn đang tìm một cơ sở uy tín nhận dịch vụ thêu khăn tay. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở thêu vi tính cung cấp các mặt hàng thêu phổ biến và đa dạng như quần áo, tranh thêu, balo, túi xách… và chắc chắn không thể thiếu được mặt hàng thêu khăn tay.

Có lẽ khăn tay là một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống, đặc biệt với các chị em phụ nữ. Hình ảnh chiếc khăn tay có thêu họa tiết như một tín vật, gửi gắm nhiều ý nghĩa. Chúng ta đã không còn xa lạ với hình ảnh những người phụ nữ xưa cần mẫn, tỉ mỉ bên khung thêu, dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo thành những họa tiết độc đáo trên những chiếc khăn tay. Đó có thể là hình ảnh những bông hoa, chiếc lá, những con vật , phong cảnh, hay đơn giản là những nét chữ được cách điệu. Tất cả gửi gắm ở đó tình cảm của người phụ nữ dành cho người chồng, người yêu mình.

Đã qua rồi thời dùng khăn tay làm tín vật. Giờ đây chiếc khăn tay vẫn có một chỗ đứng trên thị trường với nhiều công dụng khác nhau. Và những họa tiết thêu trên khăn tay cũng không bao giờ lỗi thời. Chính vì nhu cầu của khách hàng trên thị trường nên việc thêu tay truyền thống không còn đáp ứng được. Thêu khăn tay vi tính ra đời đã giúp giải quyết vấn đề về số lượng này. Tất nhiên so với thêu tay truyền thống, họa tiết thêu vi tính trên khăn không được mềm mại, tình cảm gửi gắm trong đó cũng không được nhiều như trước. Tuy nhiên, tính thẩm mĩ của chúng vẫn được đảm bảo, Thậm chí, ngày càng có nhiều mẫu họa tiết độc đáo được sử dụng. Khách hàng có thể tự lựa chọn mẫu theo ý thích hoặc chọn mẫu tại xưởng sản xuất. Khăn tay thêu với số lượng lớn thì giá thành sẽ được giảm đáng kể.

Có một số lưu ý với việc thêu khăn tay:

  • Vải khăn tay thường khá mỏng, không được dày dặn như vải áo hay vai tranh thêu. Chính vì vậy trong quá trình thêu phải lựa chọn thứ nhất là loại vải tuy mỏng nhưng phải chất lượng, thứ hai là lựa chọn loại họa tiết phù hợp với vải, chọn máy thêu phù hợp để tránh trường hợp vải bị rách hoặc họa tiết quá khó thêu, máy tác động mạnh lên vải dẫn đến ảnh hưởng chất lượng họa tiết và chất lượng vải.
  • Khăn tay thêu họa tiết là vật dụng thường dùng để làm quà tặng, hoặc dùng để làm đồ cá nhân. Vì được thêu họa tiết nên khi sử dụng khăn tay cần lưu ý tránh để khăn bị dây bẩn, đặc biệt là bẩn trên họa tiết rất khó giặt
  • Khi giặt khăn cũng lưu ý cẩn thận để tránh làm xù chỉ, ảnh hưởng đến chất lượng của họa tiết cũng như của khăn. Khăn sau khi thêu cần được xử lý hết phần chỉ thừa, xử lý họa tiết cho thật mềm mịn, giặt sạch sẽ, phơi khô tránh ẩm mốc trước khi đưa đến tay khách hàng.
  • Khăn thường được thêu vào các vị trí bốn góc, hoặc viền xung quanh khăn, một số thiết kế đơn giản có thể chỉ thêu một họa tiết nhỏ ở một góc khăn, khá nhã nhặn mà vẫn nổi bật.

Giờ đây, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn món quà nhỏ xinh ý nghĩa cho một cô bạn gái, bởi khăn tay thêu chính là lựa chọn không tồi. Hiện nay trên thị trường cũng đã có nhiều cơ sở thêu vi tính có dịch vụ thêu khăn tay. Quý khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.